เนื่องในโอกาสการดำรงตำแหน่งครบวาระผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง สำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง ขอขอบพระคุณ รองศาตราจารย์ ดร.ไพรัช อุศุภรัตน์ ที่ได้เสียสละและทุ่มเทในการบริหารสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง ให้เป็นที่ประจักษ์

สำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คนที่ 25

โครงการอบรม

เรื่องเทคนิคการวิเคราะห์หาค่าพื้นที่ผิวและขนาดรูพรุนทั้งระดับ Micro-, Meso- และ Macropore ของวัสดุ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อการวิจัยชั้นสูง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการอบรม เรื่อง “เทคนิคการวิเคราะห์หาค่าพื้นที่ผิวและขนาดรูพรุนทั้งระดับ Micro-, Meso- และ Macropore ของวัสดุ” (บรรยายภาษาไทย) วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. อบรมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Google Meet สามารถส่งแบบตอบรับเข้าร่วมโครงการอบรมได้ที่ https://bit.ly/tubetmip67 (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ภายในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2564-4568, 09-4954-2882 E-mail : lab@tucsear.com Line official : @tucsear

สำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง ขอแสดงความยินดีกับ ดร.นงนภัส ดวงดี

ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ตำแหน่งนักวิจัยชำนาญการ

สำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง ขอแสดงความยินดีกับ  ดร.สุเมธ คงเกียรติไพบูลย์

สำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สุเมธ คงเกียรติไพบูลย์

งานสืบสานประเพณีสงกรานต์ สำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 ณ โถงชั้น 1 อาคารสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูงได้ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ จัดพิธีรดน้ำขอพรจากรองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดี ศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.ศิริวรรณ สืบนุการณ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และรองศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช อุศุภรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง โดยมีศาสตราจารย์ดร.นุรักษ์ กฤษดานุรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการแและบุคลากรภายในสำนักงานเข้าร่วมรดน้ำขอพรในครั้งนี้