เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 7.30 – 9.30 น. ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ศ.ดร.นุรักษ์ กฤษดานุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง เลขานุการสำนักงานและบุคลากรสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง เป็นผู้แทนไปร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสถาปมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครบรอบปีที่ 90