แสดงความยินดีอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องอธิการบดี ชั้น 2 ตึกโดมบริหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้บริหารสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง เข้าพบ ศาสตราจารย์ ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ เพื่อแสดงความยินดีที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์